Online support
Hotline: +(84) 2513 857 563
News & Events

Hội chợ công nghệ và thiết bị quốc tế tại Hà Nội

7/12/2012 3:40:11 PM
Hội chợ công nghệ và thiết bị Quốc tế Việt Nam 2012 (International Techmart VietNam 2012) sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 23/9 tại Hà Nội.


Các sản phẩm công nghệ được giới thiệu tại Techmart Quảng
Nam 2011.
Sự kiện do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với UBND TP Hà Nội và UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức.

Theo thông tin tại cuộc họp báo hôm 8/5, hội chợ sẽ có khoảng 600 đơn vị tham gia, với 100 gian hàng của nước ngoài.

International Techmart VietNam 2012 là chợ công nghệ và thiết bị đa ngành, đa lĩnh vực với sự ưu tiên đối với các lĩnh vực công nghệ phục vụ triển khai các chương trình quốc gia của Việt Nam như:chương trình đổi mới công nghệ quốc gia; phát triển sản phẩm chủ lực, sản phẩm quốc gia; phát triển công nghệ cao; công nghiệp phụ trợ và phát triển năng lượng mới…

Theo Cục trưởng Cục Thông tin khoa học và công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) Tạ Bá Hưng, ngoài các nước ASEAN và các nước đối tác trong khu vực, chợ công nghệ và thiết bị quốc tế Việt Nam 2012 còn có sự tham gia của các nước châu Âu, Hoa Kỳ, Nga, Ấn Đ...

Sản phẩm được giới thiệu chủ yếu thuộc lĩnh vực công nghệ sinh học, năng lượng sạch và năng lượng tái tạo, vật liệu mới, điện- tự động hóa, công nghệ chế biến thực phẩm và đồ uống, công nghệ thông tin truyền thông và khoa học công nghệ phục vụ phát triển nông thôn mới.

Theo Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội Lê Xuân Rao, hàng năm có không ít các đề tài nghiên cứu, các sản phẩm công nghệ nghiên cứu ra nhưng khó chuyển giao.

Hội chợ công nghệ và thiết bị quốc tế Việt Nam là cơ hội tốt để các nhà khoa học các doanh nghiệp đẩy mạnh gắn kết giữa nghiên cứu, đào tạo với sản xuất, kinh doanh; xúc tiến chuyển giao công nghệ tiên tiến, thương mại hóa kết quả nghiên cứu, sản phẩm công nghệ cao; thúc đẩy hợp tác và chuyển giao công nghệ giữa Việt Nam với các nước trên thế giới; hỗ trợ đổi mới công nghệ, phát triển thị trường công nghệ trong nước và khu vực.

Từ năm 2003, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, các bộ ngành đã tổ chức 4 kỳ Techmart quốc gia và quốc tế, thu hút gần 2.000 đơn vị tham gia với hàng vạn công nghệ thiết bị  được chào bán, hơn 7.000 hợp đồng được ký kết với giá trị gần 8.300 tỷ đồng.


Oriental Motor Viet Nam, Motor ORIENTAL, oriental motor viet nam, motor giam toc ORIENTAL, motor buoc ORIENTAL, motor chuyen dong thang ORIENTAL, motor giam toc ORIENTAL, motor dieu khien tu dong ORIENTAL, quat tan nhien ORIENTAL, ORIENTAL MOTOR Viet Nam,

icon Related content
icon StruxureWare - Nền tảng hạ tầng thông minh tích hợp
icon DN cơ khí tiếp nối nhau phá sản
icon Robot có thể nhận diện vật liệu khi chạm vào bề mặt
icon Machu Picchu - Thành phố bị mất của người Inca
icon Ứng dụng khoa học công nghệ trong vận hành đường dây